Pháp luật về thừa kế quyền sử dụng đất - Võ Tường Giang (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Luận văn nghiên cứu đề tài nhằm hướng đến làm rõ các vấn đề lý luận và pháp lý về thừa kế quyền sử dụng đất, đánh giá tổng thể các ưu và nhược điểm của pháp luật về thừa kế quyền sử dụng đất qua các vụ án thực tế và từ đó kiến nghị một số giải pháp nhằm hoàn thiện pháp luật trong thời gian tới tại Việt Nam.