Bán đấu giá tài sản để thi hành án dân sự - Lê Văn Nhiên (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Luận văn phân tích những quy định của pháp luật về bán đấu giá tài sản để thi hành án dân sự nhằm đưa ra những kiến nghị, giải pháp để sửa đổi, bổ sung những quy định hiện hành nhằm hoàn thiện pháp luật về thi hành án dân sự liên quan đến bán đấu giá tài sản để thi hành án.