Căn cứ xác định trách nhiệm bồi thường thiệt hại theo pháp luật về trách nhiệm bồi thường Nhà nước - Lâm Văn Kha (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Mục tiêu của đề tài luận văn là nghiên cứu một cách hệ thống các vấn đề lý luận, pháp luật về những căn cứ xác định trách nhiệm bồi thường thiệt hại theo pháp luật về trách nhiệm bồi thường nhà nước, từ đó đưa ra những nhận xét, đánh giá và đề xuất nhằm hoàn thiện pháp luật về trách nhiệm bồi thường nhà nước.