Trình tự, thủ tục hòa giải và công nhận kết quả hòa giải theo Luật Hòa giải, đối thoại tại Tòa án - Lê Hoàng Phúc (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Mục tiêu nghiên cứu của đề tài là nhằm phân tích làm rõ, đánh giá cụ thể quy định của pháp luật về trình tự, thủ tục hòa giải và công nhận kết quả hòa giải, nhằm tiếp cận nhanh chống, hiệu quả. Qua đó nêu ra những vướng mắc, bất cập và đề xuất hướng hoàn thiện nhằm nâng cao hiệu quả áp dụng pháp luật về trình tự, thủ tục hòa giải và công nhận kết quả hòa giải tại Tòa án.