Xác định pháp luật áp dụng đối với hợp đồng lao động có yếu tố nước ngoài - Lê Huỳnh Thị Hoa Phượng (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Mục tiêu nghiên cứu chung của luận văn: Tổng hợp và luận giải những vấn đề lý luận và thực trạng pháp luật điều chỉnh về việc xác định pháp luật áp dụng cho HĐLĐ có YTNN, tác giả đề xuất những giải pháp pháp lý nhằm hoàn thiện quy định của pháp luật Việt Nam liên quan đến việc xác định áp dụng pháp luật cho HĐLĐ có YTNN.