Điều kiện có hiệu lực của hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất theo quy định của pháp luật Việt Nam - Lê Minh Sương (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Mục đích nghiên cứu của đề tài là phân tích, đánh giá những quy định về điều kiện có hiệu lực của hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất, trên cơ sở đó đề xuất, kiến nghị, đưa ra những giải pháp mang tính định hướng nhằm hoàn thiện pháp luật và cơ chế áp dụng pháp luật về điều kiện có hiệu lực của hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng trong thời gian tới.