Quyền của tổ chức đại diện tập thể lao động tại cơ sở trong giải quyết tranh chấp lao động tập thể - Lê Thanh Phú (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Trên cơ sở nghiên cứu một cách toàn diện các vấn đề lý luận, quy định của pháp luật và thực trạng áp dụng các quy định pháp luật về quyền của tổ chức đại diện người lao động tại cơ sở trong giải quyết tranh chấp lao động tập thể, tác giả sẽ chỉ rõ những bất cập trong các quy định pháp luật và đưa ra các kiến nghị góp phần hoàn thiện các quy định pháp luật về quyền của tổ chức đại diện người lao động tại cơ sở trong trong giải quyết tranh chấp lao động tập thể.