Tài sản chung của vợ chồng theo pháp luật Việt Nam - Ngô Minh Tấn (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Đề tài nghiên cứu tổng quát các vấn đề lý luận, quy định pháp luật và thực tiễn áp dụng pháp luật về tài sản chung vợ chồng theo pháp luật Việt Nam, chỉ ra những bất cập của pháp luật và đề xuất kiến nghị hoàn thiện pháp luật về tài sản chung.