Hoạt động chứng minh của đương sự trong thủ tục giải quyết vụ án dân sự tại Toà án cấp sơ thẩm - Ngô Thị Tiểu Loan (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Trên cơ sở nghiên cứu, phân tích quy định pháp luật về hoạt động chứng minh của đƣơng sự trong thủ tục giải quyết vụ án dân sự tại Tòa án cấp sơ thẩm, thực trạng áp dụng những quy định trên vào thực tiễn xét xử, từ đó nêu lên những bất cập còn tồn tại trong thực tiễn, đƣa ra đề xuất nhằm hoàn thiện hoạt động chứng minh của đƣơng sự, góp phần nâng cao chất lƣợng xét xử các vụ án dân sự tại Tòa án cấp sơ thẩm.