Cưỡng chế thi hành án đối với tài sản là quyền sử dụng đất - Nguyễn Hoàng Tân (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Mục tiêu của việc nghiên cứu đề tài này, tác giả muốn làm sáng tỏ những quy định pháp luật và chỉ rõ những khó khăn, vướng mắc trong thực tiễn áp dụng những quy định pháp luật về cưỡng chế thi hành án tài sản là quyền sử dụng đất trong thi hành án dân sự. Đồng thời, chỉ ra thực trạng của pháp luật và đề xuất giải pháp hoàn thiện các quy định của pháp luật liên quan đến cưỡng chế tài sản là quyền sử dụng đất của người phải thi hành án trong giai đoạn hiện nay.