Nghệ thuật Khmer Nam Bộ - Sơn Cao Thắng (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Chương 1. Một số vấn đề về nghệ thuật. Chương 2. Một số loại hình nghệ thuật tiêu biểu. Chương 3. Thực hành chế tác sản phẩm tạo hình.