Hoàn trả chi phí đào tạo theo pháp luật lao động Việt Nam - Nguyễn Hồng Lũy (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Mục đích nghiên cứu của luận văn là làm sáng tỏ những vấn đề lý luận, quy định của pháp luật và thực tiễn áp dụng pháp luật về “trách nhiệm hoàn trả chi phí đào tạo và xác định trách nhiệm hoàn trả chi phí đào tạo trong quan hệ lao động”. Từ đó luận văn xây dựng một số giải pháp và kiến nghị nhằm hoàn thiện pháp luật và nâng cao hiệu quả áp dụng pháp luật về hoàn trả chi phí đào tạo trong quan hệ lao động ở Việt Nam.