Pháp luật về công đoàn trong việc bảo vệ quyền và lợi ích của người lao động - Nguyễn Nhật Tánh (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Trên cơ sở luận giải những vấn đề lý luận và thực tiễn về pháp luật công đoàn trong bảo vệ quyền và lợi ích của người lao động, luận văn đưa ra một số giải pháp nhằm hoàn thiện pháp luật và nâng cao hiệu quả áp dụng pháp luật về công đoàn trong bảo vệ quyền và lợi ích của người lao động.