Đánh giá sự hài lòng của sinh viên đối với chất lượng dịch vụ phòng trọ ký túc xá Trường Đại học Trà Vinh - Huỳnh Văn Tân (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Đánh giá thực trạng về chất lượng dịch vụ phòng trọ Ký túc xá Trường Đại học Trà Vinh; Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của sinh viên đối với chất lượng dịch vụ phòng trọ Ký túc xá Trường Đại học Trà Vinh; Đề xuất các giải pháp nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ phòng trọ Ký túc xá Trường Đại học Trà Vinh.