Nguyên tắc bình đẳng giữa vợ và chồng theo quy định của Luật Hôn Nhân và gia đình Việt Nam - Nguyễn Phan Quốc Anh (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Luận văn tập trung làm rõ các vấn đề lý luận và thực tiễn áp dụng quy định của pháp luật về nguyên tắc bình đẳng giữa vợ và chồng theo quy định của Luật Hôn Nhân và gia đình Việt Nam.