Hoãn phiên tòa xét xử vụ án dân sự - Nguyễn Thị Ngọc Hạnh (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Mục tiêu nghiên cứu chung của luận văn là làm sáng tỏ những vấn đề lý luận về hoãn phiên tòa xét xử vụ án dân sự, phân tích các quy định của pháp luật đồng thời đánh giá thực trạng áp dụng pháp luật, chỉ ra những hạn chế, bất cập và đề xuất kiến nghị hoàn thiện cho vấn đề nghiên cứu.