Chế độ tài sản của vợ chồng theo thỏa thuận - Nguyễn Thúy Oanh (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Mục tiêu nghiên cứu chung của luận văn là làm sáng tỏ những vấn đề lý luận và các quy định của pháp luật về chế độ tài sản của vợ chồng theo thỏa thuận. Bên cạnh đó, luận văn cũng hướng đến phân tích, đánh giá thực trạng áp dụng pháp luật về chế độ tài sản của vợ chồng theo thỏa thuận, để từ đó đề xuất các kiến nghị, hướng hoàn thiện pháp luật của bản thân người viết đối với các bất cập trên thực tế mà quy định vướng phải.