Pháp luật về hoãn thi hành án dân sự - Nguyễn Thị Mỹ Huệ (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Mục tiêu chung của việc nghiên cứu đề tài là làm sáng tỏ cơ sở lý luận và những quy định của pháp luật về hoãn thi hành án dân sự theo pháp luật hiện hành và nhận diện được những vướng mắc, bất cập trong quá trình áp dụng pháp luật vào thực tiễn. Từ đó, Tác giả nêu lên một số kiến nghị nhằm hoàn thiện hoãn thi hành án dân sự và một số giải pháp nâng cao hiệu quả của công tác hoãn thi hành án dân sự.