Quyền yêu cầu phản tố của bị đơn theo pháp luật tố tụng dân sự - Phạm Thành Nguyên (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Luận văn nghiên cứu đề tài: "Quyền yêu cầu phản tố của bị đơn theo pháp luật tố tụng dân sự" nhằm hệ thống hoá và làm rõ những vấn đề lý luận và pháp lý về quyền yêu cầu phản tố của bị đơn, đồng thời đánh giá thực trạng pháp luật tố tụng dân sự điều chỉnh quy định về quyền yêu cầu phản tố của bị đơn. Trên cơ sở đó, đề xuất giải pháp nhằm hoàn thiện pháp luật tố tụng dân sự trong quy định về quyền yêu cầu phản tố của bị đơn trong thời gian tới tại Việt Nam.