Dược bệnh viện - DS. CKII. Trịnh Thị Thanh Lệ (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Bài 1. Tổ chức và hoạt động của khoa dược bệnh viện. Bài 2. Tổ chức và hoạt động của Hội đồng thuốc và điều trị trong bệnh viện. Bài 3. Phân tích tình hình sử dụng thuốc và xây dựng danh mục thuốc thông qua phân tích ABC/VEN/DDD. Bài 4. Quy trình thao tác chuẩn (SOP) liên quan đến hoạt động khoa dược. Bài 5. Quản lý kháng sinh trong bệnh viện. Bài 6. Sử dụng thuốc an toàn, hợp lý, hiệu quả. Bài 7. Quy định về tổ chức và hoạt động của cơ sở bán lẻ thuốc trong bệnh viện. Bài 8. Hoạt động cung ứng thuốc trong bệnh viện. Bài 9. Hoạt động dược lâm sàng, thông tin thuốc, cảnh giác dược trong bệnh viện.