Định tội danh tội cố ý gây thương tích trong trường hợp làm chết người theo luật hình sự Việt Nam - Ca Kiều Nguyệt (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Trên cơ sở nghiên cứu quy định của pháp luật và thực tiễn định tội danh “Tội cố ý gây thương tích trong trường hợp làm chết người”, phân tích, làm rõ nguyên nhân của những hạn chế để đề ra những kiến nghị hoàn thiện quy định của pháp luật và áp dụng pháp luật vào trong thực tiễn.