Tội hủy hoại tài sản theo luật hình sự Việt Nam - Lê Thanh Nhãng (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Trong phạm vi của luận văn này, tác giả mong muốn đưa ra kiến nghị góp phần hoàn thiện các quy định của pháp luật về Tội hủy hoại tài sản và áp dụng đúng quy định về tội này.