Tổ chức và hoạt động của Sở Giáo dục và Đào tạo - Từ thực tiễn Thành phố Hồ Chí Minh - Đồng Thị Mỹ Lệ (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Nghiên cứu, làm sáng tỏ những vấn đề lý luận, phân tích, đánh giá một cách toàn diện các quy định của pháp luật cũng như thực tiễn tổ chức và hoạt động của Sở GDĐT TP. HCM. Trên cơ sở đó đưa ra những đề xuất kiến nghị hoàn thiện pháp luật cũng như giải pháp nâng cao hiệu quả thực hiện trên thực tế.