Hoạt động của Sở Y tế - từ thực tiễn tỉnh Bến Tre - Võ Hoàng Thiện (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Mục tiêu chung của luận văn làm rõ những cơ sở lý thuyết và pháp lý chung về hoạt động của Sở Y tế với tư cách là của “cơ quan chuyên môn” thuộc Ủy ban nhân dân (UBND) cấp tỉnh. Đề tài tiến hành phân tích thực trạng để làm rõ những kết quả đã đạt được của hoạt động Sở Y tế trong thời gian qua, cũng như tìm hiểu những bất cập còn tồn tại để làm cơ sở đề ra các giải pháp góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của Sở Y tế tỉnh Bến Tre thời gian tới.