Quản lý nhà nước của Ủy ban nhân dân cấp xã về hộ tịch - Từ thực tiễn tỉnh Sóc Trăng - Dương Thị Phương Tuyền (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Mục tiêu chung của Luận văn là nghiên cứu cơ sở lý luận, pháp lý, thực tiễn quản lý nhà nước của Uỷ ban nhân dân cấp xã về hộ tịch trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng. Từ đó, đề ra một số giải pháp hoàn thiện pháp luật và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước của Uỷ ban nhân dân cấp xã về hộ tịch.