Đào tạo công chức cấp xã - Từ thực tiễn tỉnh Bến Tre - Huỳnh Ngọc Anh (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Từ cơ sở nghiên cứu cơ sở lý luận và phân tích làm sáng tỏ những vấn đề cơ bản về đào tạo công chức trong giai đoạn hiện nay, mục đích của luận văn là đề xuất kiến nghị để nhằm hoàn thiện pháp luật về công tác đào tạo công chức cấp xã nói chung và ở tỉnh Bến Tre nói riêng, cung cấp những luận cứ khoa học áp dụng cho công tác về đào tạo công chức cấp xã.