Thủ tục áp dụng biện pháp đưa vào cơ sở cai nghiện bắt buộc – Từ thực tiễn tỉnh Trà Vinh - Kim Thị Hồng Hạnh (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Mục đích đề tài là nghiên cứu vấn đề lý luận, phân tích đánh giá quy định của pháp luật về thủ tục áp dụng biện pháp đưa vào CSCNBB cũng như thực tiễn áp dụng tại tỉnh Trà Vinh. Trên cơ sở đó, đưa ra những đề xuất kiến nghị hoàn thiện quy định của pháp luật về thủ tục áp dụng biện pháp đưa vào CSCNBB.