Xử phạt vi phạm hành chính đối với các vi phạm liên quan đến công chứng hợp đồng - Từ thực tiễn một số tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long - Lê Bích Trân (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Mục đích đề tài là nghiên cứu, làm sáng tỏ những vấn đề lý luận, phân tích, đánh giá một cách toàn diện các quy định của pháp luật cũng nhƣ thực tiễn xử phạt hành chính đối với các vi phạm liên quan đến công chứng hợp đồng. Trên cơ sở đó đƣa ra những đề xuất kiến nghị hoàn thiện pháp luật về xử phạt vi phạm hành chính đối với các vi phạm liên quan đến công chứng hợp đồng cũng nhƣ công tác thi hành pháp luật trên thực tế.