Quản lý nhà nước của Ủy ban nhân dân tỉnh về lễ hội - Từ thực tiễn tỉnh Sóc Trăng - Lê Thanh Tâm (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Mục đích nghiên cứu của luận văn nhằm nghiên cứu cơ sở lý thuyết và thực tiễn “quản lý nhà nước của Ủy ban nhân dân tỉnh về lễ hội”. Trên cơ sở đó vận dụng vào thực tiễn “quản lý nhà nước của Ủy ban nhân dân tỉnh về lễ hội - Từ thực tiễn tỉnh Sóc Trăng”; từ đó đề xuất các giải pháp về “quản lý nhà nước của Ủy ban nhân dân tỉnh về lễ hội trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng” trong thời gian tới.