Tổ chức và hoạt động của Văn phòng Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân cấp huyện - Từ thực tiễn tỉnh Bến Tre - Ngô Thị Thanh Diệu (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Mục tiêu của đề tài là nghiên cứu nhằm đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả tổ chức và hoạt động của Văn phòng Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân cấp huyện trên địa bàn tỉnh Bến Tre, góp phần nâng cao hiệu quả tổ chức và hoạt động của Văn phòng Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân cấp huyện nói chung.