Tuyển dụng viên chức trong các Trường Đại học Công lập - Từ thực tiễn Thành phố Hồ Chí Minh - Ngô Thị Hiền (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Mục tiêu của đề tài là nghiên cứu, làm sáng tỏ những vấn đề lý luận và pháp lý, phân tích, đánh giá một cách toàn diện các quy định của pháp luật về tuyển dụng viên chức trong các Trường Đại học Công lập. Trên cơ sở đó đưa ra những đề xuất kiến nghị hoàn thiện pháp luật về tuyển dụng viên chức trong các Trường Đại học Công lập.