Xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi vi phạm quy định về quảng cáo trên bảng quảng cáo, băng rôn, màn hình chuyên quảng cáo từ thực tiễn tỉnh Vĩnh Long - Nguyễn Hữu Thoại (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Đề tài nghiên cứu để làm rõ những vấn đề lý luận, phân tích, đánh giá các quy định của pháp luật và thực tiễn XPVPHC đối với hành vi vi phạm quy định về quảng cáo trên bảng quảng cáo, băng rôn, màn hình chuyên quảng cáo trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long. Trên cơ sở đó, đề xuất những giải pháp, kiến nghị nhằm hoàn thiện pháp luật và nâng cao hiệu quả hoạt động XPVPHC đối với hành vi vi phạm quy định loại hình quảng cáo này.