Đánh giá công chức cấp xã – Từ thực tiễn tỉnh Bến Tre - Nguyễn Ngọc Nhiền (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Luận văn nghiên cứu việc đánh giá công chức cấp xã nhìn từ góc độ lý luận pháp luật và từ thực tiễn, qua khảo sát đánh giá thực trạng của công chức cấp xã và đưa ra các giải pháp nhằm hoàn thiện các quy định pháp luật về đánh giá công chức cấp xã tại tỉnh Bến Tre nói riêng và cả nước nói chung.