Nâng ngạch công chức trong cơ quan hành chính nhà nước ở tỉnh Sóc Trăng - Nguyễn Thị Lụa (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Nghiên cứu, làm sáng tỏ những vấn đề lý luận và pháp lý, phân tích, đánh giá một cách toàn diện các quy định của pháp luật về nâng ngạch công chức trong cơ quan hành chính nhà nước. Trên cơ sở đó, đề xuất các giải pháp, kiến nghị nhằm hoàn thiện việc nâng ngạch công chức trong cơ quan hành chính nhà nước ở tỉnh Sóc Trăng.