Nhiệm vụ, quyền hạn của Kiểm sát viên tại phiên tòa sơ thẩm vụ án hành chính – Từ thực tiễn Tòa án nhân dân tỉnh Bến Tre - Phạm Linh Duy (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Mục đích của việc nghiên cứu đề tài là làm rõ cơ sở lý luận, pháp lý và thực tiễn thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn của Kiểm sát viên tại phiên tòa sơ thẩm vụ án hành chính từ thực tiễn tỉnh Bến Tre, tìm ra những bất cập, khó khăn, vướng mắc để từ đó đề xuất một số giải pháp góp phần bảo đảm thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn của Kiểm sát viên tại phiên tòa.