Hoạt động giám sát của Hội đồng nhân dân xã, từ thực tiễn tỉnh Sóc Trăng - Tô Thanh Nhị (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Luận văn nghiên cứu các vấn đề về quy định pháp luật và thực tiễn liên quan đến hoạt động giám sát của Hội đồng nhân dân xã nói chung và tại tỉnh Sóc Trăng nói riêng; từ đó đề xuất những giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động giám sát của Hội đồng nhân dân xã ở địa bàn nghiên cứu và trên phạm vi cả nước.