Tạm ngừng phiên tòa sơ thẩm vụ án hành chính của Tòa án nhân dân tỉnh - Từ thực tiễn tỉnh Cà Mau - Thái Văn Gây (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Thông qua quá trình nghiên cứu lý luận và thực tiễn về quy định TNPT trong luật TTHC sẽ làm rõ được những vấn đề còn vướng mắc, bất cập. Từ cơ sở đó, người viết đề xuất một số kiến nghị và giải pháp để góp phần hoàn thiện hơn nữa các quy định của luật TTHC về TNPT. Mặt khác, có thể khắc phục được những hạn chế, vướng mắc trong việc áp dụng quy định về TNPT vụ án hành chính của TAND tỉnh - Từ thực tiễn tỉnh Cà Mau.