Xử lý kỷ luật viên chức trong các Trường Đại học Công lập - Từ thực tiễn Thành phố Hồ Chí Minh - Trần Thụy Miên Trường (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Mục tiêu của đề tài là nghiên cứu, làm sáng tỏ những vấn đề lý luận, phân tích, đánh giá một cách toàn diện các quy định của pháp luật về xử lý kỷ luật viên chức trong các Trường Đại học Công lập từ thực tiễn thành phố Hồ Chí Minh. Trên cơ sở đó, đề tài đưa ra những đề xuất kiến nghị hoàn thiện pháp luật về xử lý kỷ luật viên chức trong các Trường Đại học Công lập.