Tổ chức và hoạt động của Ủy ban nhân dân cấp huyện - Từ thực tiễn tỉnh Cà Mau - Trần Văn Điền (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Luận văn có mục đích nghiên cứu tổng quát và khái quát nhất những vấn đề lý luận và pháp lý về tổ chức và hoạt động của UBND cấp huyện ở Việt Nam nói chung; đồng thời tiến hành khảo sát, đánh giá và đề xuất các giải pháp nhằm tiếp tục đổi mới tổ chức và hoạt động của UBND cấp huyện ở tỉnh Cà Mau nói riêng.