Xử lý kỷ luật công chức cấp xã - Từ thực tiễn tại tỉnh Sóc Trăng - Trần Việt Cường (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Đề tài giúp cho người đọc hiểu rõ hơn về quy địnhpháp luật về xử lý kỷ luật công chức cấp xã mà không nhằm lẫn với việc xử lý kỷ luật đối tượng khác như cán bộ, công chức và viên chức. Làm sáng tỏ các vấn đề về xử lý kỷ luật công chức cấp xã, trên cơ sở đó tìm ra những bất cập, vướng mắc ngay trong quy định và thực tiễn áp dụng. Từ đó rút ra những đánh giá làm cơ sở cho việc đưa ra những đề xuất góp phần hoàn thiện pháp luật cũng như nâng cao hiệu quả trong quá trình xử lý kỷ luật công chức cấp xã đảm bảo đúng quy định