Phổ biến pháp luật về phòng, chống ma túy cho công dân trên địa bàn tỉnh Trà Vinh - Trần Trọng Chinh (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Luận văn nghiên cứu lý luận và pháp lý về hoạt động phổ biến pháp luật về phòng, chống ma túy cho công dân nói chung và khảo sát, đánh giá thực trạng hoạt động này trên địa bàn tỉnh Trà Vinh từ đó đề xuất các giải pháp để phát huy hết vai trò của các cấp, các ngành trong lĩnh vực phổ biến pháp luật và công tác liên quan đến phổ biến pháp luật về phòng, chống ma túy cho công dân trong tỉnh thời gian tới.