Quản lý hoạt động giảng dạy tại trường Cao đẳng Đồng Khởi, tỉnh Bến Tre - Bùi Quang Danh (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận, khảo sát, phân tích thực trạng quản lý hoạt động giảng dạy tại trường Cao đẳng Đồng Khởi, tỉnh Bến Tre, từ đó đề xuất các biện pháp quản lý hoạt động giảng dạy tại trường Cao đẳng Đồng Khởi, tỉnh Bến Tre, nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy nghề cho sinh viên, góp phần vào sự thành công trong công cuộc đổi mới căn bản và toàn diện nền giáo dục tỉnh nhà hiện nay.