Phát triển đội ngũ giáo viên các trường tiểu học huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang - Bùi Thị Luân (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Qua cơ sở nghiên cứu lí luận, khảo sát thực trạng phát triển đội ngũ giáo viên tiểu học huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang. Từ đó, đề xuất biện pháp phát triển đội ngũ giáo viên các trường tiểu học huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển giáo dục ở huyện Châu Thành nói riêng, giáo dục tỉnh Kiên Giang nói chung.