Quản lý hoạt động tổ chuyên môn ở các trường trung học cơ sở huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre - Đỗ Thanh Nhàn (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Trên cơ sở nghiên cứu lí luận và khảo sát, đánh giá thực trạng công tác quản lý hoạt động của tổ chuyên môn ở các trường trung học cơ sở huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre. Đề xuất các biện pháp quản lý hoạt động của tổ chuyên môn ở các trường trung học cơ sở huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre; nhằm nâng cao chất lượng hoạt động chuyên môn ở các trường trung học cơ sở tại địa phương.