Quản lý hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho học sinh các trường trung học phổ thông huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang - Danh Thị Kiều (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận về quản lý hoạt động giáo dục kỹ năng sống và khảo sát, đánh giá thực trạng quản lý hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho học sinh các trường trung học phổ thông huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang. Từ đó đề xuất biện pháp quản lý hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho học sinh các trường trung học phổ thông huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang nhằm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục kỹ năng sống cho học sinh các trường trung học phổ thông huyện Gò Quao nói riêng và tỉnh Kiên Giang nói chung