Quản lý hoạt động bồi dưỡng giáo viên cốt cán tại các trường mầm non Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh - Lê Thị Nhât Phượng (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận và thực tiễn từ đó đề xuất biện pháp quản lý hoạt động bồi dƣỡng giáo viên cốt cán tại các trƣờng mầm non Quận 11 nhằm góp phần nâng cao chất lƣợng và hiệu quả công tác này nói riêng và nâng cao chất lƣợng đội ng giáo viên mầm non của địa phƣơng nói chung đáp ứng yêu cầu của giáo dục mầm non trong giai đoạn hiện nay.