Quản lý hoạt động bồi dưỡng đội ngũ giáo viên các trường trung học phổ thông huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang - Đoàn Công Be (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận, khảo sát thực trạng quản lý hoạt động bồi dưỡng đội ngũ giáo viên các trường trung học phổ thông huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang. Từ đó, tác giả đề xuất các biện pháp quản lý hoạt động bồi dưỡng ngũ giáo viên các trường trung học phổ thông huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang.