Quản lý hoạt động đánh giá kết quả học tập của học sinh lớp 6 theo tiếp cận năng lực ở các trường trung học cơ sở Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa - Đào Huy Hoàng (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Mục tiêu là đích hướng đến, trong Luận văn này, tác giả xác định mục tiêu chung là: Nâng cao chất lượng và hiệu quả trong công tác quản lý hoạt động đánh giá kết quả học tập của học sinh lớp 6 tại các trường trung học cơ sở thành phố Nha trang, tỉnh Khánh Hòa tiếp cận theo hướng phát triển năng lực.