Quản lý hoạt động vui chơi cho trẻ mẫu giáo ở các trường Mầm non Quận 11, thành phố Hồ Chí Minh - Lư Kim Cẩm Hạc (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Trên cơ sở nghiên cứu những lý luận về quản lý hoạt động vui chơi cho trẻ mẫu giáo ở các trường Mầm non và tìm hiểu đánh giá thực trạng về quản lý hoạt động vui chơi cho trẻ mẫu giáo ở các trường Mầm non Quận 11, thành phố Hồ Chí Minh, luận văn đề xuất các biện pháp quản lý hoạt động vui chơi của trẻ mẫu giáo ở các trường Mầm non, Quận 11, thành phố Hồ Chí Minh nhằm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục cho trẻ mẫu giáo ở các trường Mầm non trên địa bàn.