Quản lý hoạt động chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ mẫu giáo tại các trường mầm non công lập quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh - Dương Thị Minh Nguyệt (Trường Đại học Trà Vinh, 2023)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận và thực tiễn khảo sát thực trạng quản lý hoạt động chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ mẫu giáo ở các trường mầm non công lập quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh nhằm đề xuất các biện pháp quản lý hoạt động chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ, giúp các nhà quản lý giáo dục có những kế hoạch và lộ trình thực hiện góp phần nâng cao chất lượng giáo dục mầm non.